Giới Thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TÂM VIỆT

Dịch Vụ Giao Nhận Quốc Tế TÂM VIỆT là đại lý Thu Gom của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng tại Việt Nam, chúng tôi chuyên nhận, thu gom các bưu phẩm, bưu kiện, hàng hóa, quà tặng từ VIỆT NAM và gửi đi các nước.

 Lấy uy tín và chất lượng sản phẩm dịch vụ làm hàng đầu, chúng tôi luôn nỗ lực để hoàn thiện mình, nhằm mang đến cho quý khách một sự hài lòng cao nhất. Cùng với đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, đội ngũ nhân viên Phục Vụ Tận Tình.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA VẬN CHUYỂN TÂM VIỆT

 

I. SỨ MỆNH

Tư vấn và cung cấp cho khách hàng những giải pháp về dịch vụ  vận chuyên, chuyển phát nhanh, giao nhận hàng hóa, cung cấp cho khách hàng mức cước phí cạnh tranh nhất nhằm tiết kiệm cao nhất chi phí vận chuyển cho khách hàng.

 

II. TẦM NHÌN

Chúng tôi làm việc  tận tâm, bằng sự nỗ lực của bản thân, của toàn thể cán bộ - công nhân viên, TÂM VIỆT luôn hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ mỗi ngày, để đáp ứng nhu cầu, yêu cầu về dịch vụ ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi phấn đấu để trờ thành dịch vụ vận chuyển có tên tuổi ở phía Nam.

 

III. GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CHÚNG TÔI

 

VẬN CHUYỂN TÂM VIỆT CÓ 5 NGUYÊN TẮC LÀM KIM CHỈ NAM CHO MỌI HÀNH ĐỘNG CỦA MÌNH.

 

   Lấy chất lượng sản phẩm dịch vụ đề lên hàng đầu, phục vụ khách hàng tận tình.

 

-  Khách hàng là nhân tố quyết định đến sự sống còn của công ty, quyết định đến sự tồn tại và phát triển của công ty. Nhận thức được điều đó, TÂM VIỆT luôn coi trọng và đề cao khách hàng, phấn đấu để cung cấp dịch vụ tốt nhất, thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.

- Chúng tôi hoàn thiện mình, hoàn thiện dịch vụ từ thái độ, cử chỉ của nhân viên, cách giao tiếp ứng xử với khách hàng, tác phong nề nếp chuẩn mực, đó là sự tôn trọng mà chúng tôi luôn mong muốn dành cho khách hàng.

 

Sự uy tín trong nghề nghiệp


 Chúng tôi luôn giữ đúng nguyên tắc, giữ đúng giờ, đảm bảo đáp ứng đúng theo chỉ tiêu thời gian đề ra, nhận và giao hàng đúng nơi, đúng địa chỉ, đặc biệt là phải đúng giờ.

 

Ứng dụng sự tiến bộ của khoa học – kỹ thuật làm bàn đạp phát triển dịch vụ

 

-  Chúng tôi cập thật thông tin khách hàng một cách linh hoạt vào hệ thống, cập nhật tình trạng hàng hóa liên tục và miễn phí cho khách hàng với quy tình xử lý dữ liệu tốt nhất.

 

- Với hệ thồng máy móc, công nghệ tối ưu cho việc vận chuyển, chúng tôi luôn nhắn nhủ mình phải luôn bảo quản hàng hóa cho khách hàng an toàn nhất, vận chuyển nhanh nhất.

 

Trọng dụng người tài

 

- Mỗi nhân viên trong TÂM VIỆT là một viên gạch góp phần xây dựng nên dịch vụ VẬN CHUYỂN TÂM VIỆT ngày càng phát triển. Chúng tôi luôn tôn trọng, lắng nghe và thấu hiểu ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của từng thành viên trong ngôi nhà chung.

 

-  Những thành tích mà chúng tôi đạt được và được sự đồng hành ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua cũng là công sức to lớn của môi thành viên trong công ty.

 

Luôn luôn Giữ lời hứa

Mọi lời hứa phải được chứng minh bằng hành động cụ thể. TÂM VIỆT EXPRESS sẽ luôn nhớ và giữ lời hứa của mình.

 

Chữ ký

 

Kinh doanh

Chăm sóc khách hàng

Điện thoại

0977440807 - - 0979 075 076 - 0976 310 578 - 0934 003 528